REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt

REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt

Nguyên Lý Kế Toán là gì? Không cần học Nguyên lý kế toán có làm được kế toán không? Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt? Đây là những câu hỏi mà một số bạn đọc đã gửi đến admin thời gian qua để nhờ giải đáp. Đội ngũ biên tập viên của Khóa học kế toán Online đã tổng hợp các câu hỏi và xin gửi đến bạn đọc qua bài viết REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt

>>>>>>> Bài viết xem thêm: Review Khóa Học Kế Toán Thuế Ở Đâu Tốt Nhất

1. Nguyên lý kế toán là gì?

Nguyên lý kế toán là cơ sở, nền tảng quan trọng nhất của khoa học kế toán nói riêng và khoa học kinh tế nói chung. Đây cũng là môn học không thể thiếu trong chương trình học của ngành kinh tế, tài chính, kế toán kiểm toán.

Theo chuẩn mực kế toán thì kế toán là công việc ghi chép, tính toán, tổng hợp và báo cáo thông tin kinh tế cho những người ra quyết định.

2. Không Học Nguyên Lý Kế Toán Có Làm Được Kế Toán Không?

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Để trở thành một kế toán chuyên nghiệp, bắt buộc bạn phải nắm thật chắc Nguyên lý kế toán. Nó đóng vai trò quan trọng như nền móng trong kế toán. Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà cao thì trước tiên bạn phải có móng thật chắc. Nếu móng của bạn không chắc thì nhà bạn có thể xây cao nhưng không thể tồn tại lâu được .

Vì vậy, khi bạn nắm chắc các kiến thức về kế toán căn bản, thì bạn sẽ có thể:

 • Hiểu rõ bản chất của kế toán, hạch toán thành thạo các tài khoản kế toán
 • Biết được các nhiệm vụ và vai trò của hạch toán kế toán trong doanh nghiệp.
 • Biết cách xử lý các thông tin thu thập được từ các nghiệp vụ phát sinh như thế nào.
 • Biết cách phân loại các tài sản và nguồn vốn và hiểu bản chất công việc.
 • Biết cách sự dụng các phương pháp kế toán để trình bày một báo cáo tài chính trung thực

REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt

3. Học Nguyên Lý Kế Toán Online Thì có hiệu quả không?

Nhiều bạn học viên không có thời gian tham gì các lớp học nguyên lý kế toán tập chung, mà chỉ có thể theo học các lớp học Nguyên lý kế toán online. Tuy nhiên lại đang băn khoăn về hiệu quả của khóa học nguyên lý kế toán online. Khóa học kế toán online sẽ gửi đến một số ưu nhược điểm của việc học Nguyên lý kế toán Online để bạn đọc cân nhắc

Ưu điểm của việc Học Nguyên lý kế toán Online:

Ưu điểm khi học kế toán qua video (học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên)

 • Tiết kiệm chi phí: do không mất chi phí thuê địa điểm, trang thiết bị cơ sở hạn tầng nên học phí các khoá học nguyên lý kế tóan online thường rẻ hơn khá nhiều so với các khoá học thực tế.
 • Học linh động mọi lúc mọi nơi trên máy tính và điện thoại.
 • Ưu điểm vượt trội khi học nguyên lý kế toán online là bạn có thể học lại kiến thức mỗi khi cần, chỉ việc mở lại video và xem lại

Nhược điểm của học nguyên lý kế toán online

Khuyên những bạn nếu chưa thực sự nghiêm túc khi học nguyên lý kế toán thì không nên lựa chọn những khóa học online vì học theo hình thức này bạn cần phải cố gắng và khắc phục được những nhược điểm của nó:

Học nguyên lý kế toán theo hình thức online cũng tồn tại những nhược điểm đó là:

 • Tương tác kém: Đây là nhược điểm chung của hình thức học online và thường được nhiều người quan tâm cân nhắc có nên học nguyên lý kế toán online hay không.
 • Dễ phân tâm: Vì là học trực tuyến nên khi học rất dễ bị phân tâm như tin nhắn hay thông báo trên mạng xã hội, những bộ phim…
 • Với những học viên lớn tuổi không thành thạo máy vi tính thì việc học kế toán trên mạng sẽ trở nên khó khăn hơn.
 • Và sẽ không có ai kè kè bên cạnh đốc thúc bạn học cả

Nếu bạn đã đọc và hiểu rõ toàn bộ Ưu nhược điểm của hình thức học Nguyên lý kế toán Online thì ngay dưới đây, Khóa học kế toán online sẽ REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt

4. REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt

4.1. Tiêu chí đánh giá trung tâm đào tạo Nguyên lý lế toán Online Tốt nhất

Để lựa chọn một địa chỉ học nguyên lý kế toán online tốt không hề dễ dàng, dưới đây chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí lựa chọn một trung tâm kế toán uy tín để bạn đọc tham khảo:

 • Chất lượng giảng viên

Lựa chọn các trung tâm giảng dạy uy tín với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt sẽ giúp bạn có hướng đi đúng đắn trong công việc kế toán sau này. Để tìm hiểu chất lượng giảng viên của một trung tâm bạn có thể tham khảo thông tin về giảng viên thông qua website hoặc qua phản hồi của học viên trước đó.

 • Lựa chọn trung tâm kế toán được cấp phép hoạt động

Hiện nay có trên 90% các trung tâm kế toán không được cấp phép hoạt động, giấy chứng nhận của các trung tâm này không có giá trị về mặt pháp luật và không được chấp nhận bởi nhà tuyển dụng. Thậm chí bạn có thể bị phạt vì sử dụng giấy tờ giả mạo.

 • Chính sách hỗ trợ học viên

Nên lựa chọn các trung tâm có nhiều chính sách cho học viên như học thử, học bù, hỗ trợ nghiệp vụ trong và sau khóa học hay hoàn lại học phí nếu không hài lòng về chất lượng khóa học…

 • Được đánh giá cao bởi chuyên gia, nhà tuyển dụng và học viên

Một trung tâm uy tín sẽ được đánh giá cao bởi chuyên gia trong ngành, nhà tuyển dụng và đặc biệt là học viên đã từng tham gia ở trung tâm đó.

4.2. Một số trung tâm đào tạo nguyên lý kế toán uy tín

Dưới đây là một số địa chỉ học nguyên lý kế toán online uy tín đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn các trung tâm đào tạo kế toán online uy tín, các bạn tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp cho mình nhé!

Trung tâm kế toán Lê Ánh

Nếu bạn cần tìm một địa điểm học nguyên lý kế toán online thì bạn nên tìm đến trung tâm này. Dù không quảng cáo quá nhiều nhưng trung tâm này luôn thu hút học viên bởi:

Review Khóa Học Kế Toán Thuế Ở Đâu Tốt Nhất

 • Chất lượng đào tạo thực tế với đội ngũ giảng viên có 15-20 năm kinh nghiệm trong nghề và hiện đang làm việc tại các doanh nghiệp lớn.
 • Là một trong rất ít các trung tâm được cơ quan có thẩm quyền cấp phép hoạt động
 • Kế toán Lê Ánh được thành lập với mục đích đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp. Học viên sau khi tốt nghiệp lớp học kế toán cơ bản có thể hiểu và làm được bản chất nghiệp vụ kế toán, tự tin hành nghề kế toán trong những môi trường khác nhau. Ngoài kiến thức chuyên môn, học viên được hướng dẫn kỹ năng mềm, xử lý những tình huống nghiệp vụ thường xảy ra trong môi trường công việc cụ thể.
 • Ngoài chất lượng đào tạo, kế toán Lê Ánh còn có rất nhiều chính sách hỗ trợ học viên như hoàn lại lệ phí nếu học viên từ chối tham gia khóa học sau 3 buổi đầu tiên, đào tạo nghiệp vụ miễn phí trong những khóa học tiếp theo hay hỗ trợ học viên trọn đời sau khóa học, kết nối học viên với nhà tuyển dụng….

Trung tâm kế toán Lê Ánh hiện đang có 2 hình thức học Nguyên lý kế toán là Học Nguyên lý kế toán Online tương tác trực tiếp với giảng viên và Khóa học Nguyên lý kế toán Online theo hình thức Video quay sẵn.  

Ngoài khóa học nguyên lý kế toán online thì Trung tâm kế toán Lê Ánh còn nhiều các khóa học khác nhau đào tạo đầy đủ kiến thức và kỹ năng kế toán cho người học:

Nếu các bạn quan tâm tới các khóa học kế toán của trung tâm Lê Ánh có thể liên hệ tới hotline 0904848855 hay qua fanpage https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat để được tư vấn khóa học phù hợp, nội dung khóa học, những ưu đãi về học phí…

Rate this post

4 Replies to “REVIEW Khóa Học Nguyên Lý Kế Toán Online Ở Đâu Tốt”

 1. Giờ chẳng biết gì về Kt không biết có học được không ad nhỉ? học xong có làm được việc không ạ?em thấy bảo muốn học tốt kế toán phải học tốt nguyên lý kế toán, mà em đọc cái quyển thông tư 200 thấy ko vô đầu tí nào

 2. E chào a/c ạ.e đang có nhu cầu học thêm để lên đc bctc.vì e đang đi làm nên muốn học online trên chứng từ thực tế của cty luôn ạ.học xong hỗ trợ cả sau này nữa ạ.e cảm ơn ạ 😍😍😍

 3. Em chưa có kiến thức kế toán giờ muốn học thì phải bắt đầu từ môn nguyên lý kế toán đúng không ạ? em thấy chị em bảo chị cần học xong quyển thông tư 200 là thông thạo được phần nguyên lý kế toán. em học không vào ạ, anh chị nào dạy nguyên lý kế toán online dễ hiểu không ạ

 4. Khóa học nguyên lý kế toán này dạy trong khoảng bao nhiêu buổi thế mọi người? mình không học nguyên lý kế toán để làm kế toán, mà chỉ có nhu cầu học những cái đơn giản thôi thì nên không cần học dài dòng đâu, Học nguyên lý kế toán online thì càng tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *