Học kế toán online

Học kế toán online có hiệu quả không?

Học Kế toán Online mùa dịch? Nên hay không lên? Học Kế toán Online có hiệu quả không? Cách thức học kế toán online như thế nào?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn đã gửi đến Đội ngũ Biên tập viên của Khóa học kế toán online thời gian qua. Hãy đọc hết bài viết này để tìm ra câu trả lời cho chính mình nhé

>>>>> Bài viết xem thêm: Quy định về thời điểm lập hóa đơn điện tử mới nhất

I: Cách thức học Kế toán Online như thế nào?

Chắc hẳn, các bạn cũng đã hình dung ra phần nào các cách thức học online rồi đúng không? Có 2 cách mà các bạn thường thấy nhất đó chính là:

Cách thứ nhất: Học theo hình thức khóa học đóng gói – Khóa học video quay sẵn

Ưu điểm:

– Có thể học vào bất cứ thời gian nào , linh hoạt thời gian

– Chi phí không quá cao

– Tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại

Nhược điểm:

– Không có tính tương tác

– Nếu không tìm hiểu kĩ, rất dễ mua phải các khóa học quay video nội dung không cập nhật, không được hỗ trợ, ..video chất lượng kém

Cách thứ hai: Học Online theo hình thức Tương tác trực tiếp với giảng viên qua các phần mềm ứng dụng như Google Meet, Phần mềm Room

Ưu điểm:

– Có sự tương tác giữa người dạy và người học, các bạn học cùng

– Tiết kiệm được chi phí học, Thời gian đi lại ,

– Có không gian học tập riêng, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ở lớp học

Nhược điểm:

– Cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng các trung tâm đào tạo kế toán Online thật sự uy tín. Tránh đăng kí học ở các trung tâm dạy kế toán online lừa đảo

–  Người học không có nhiều cơ hội học hỏi trao đổi thông tin với bạn bè.

–  Người học muốn học tập tốt thì học kế toán online phải có đội ngũ giáo viên hướng dẫn rõ ràng.

Hiện nay, hình thức học kế toán online được khá nhiều học viên lựa chọn theo học với ưu điểm nổi bật giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Học kế toán online có hiệu quả không

II: Học Kế Toán Online Thích Hợp Với Ai?

Hình thức học kế toán online phù hợp với:

– Những bạn muốn tìm hiểu – học thêm về nghiệp vụ kế toán nhưng bị giới hạn về khoảng cách địa lý – nhà ở xa so với các trung tâm đào tạo kế toán.

– Nhân viên kế toán đang hành nghề, không có thời gian rảnh vào ban ngày, muốn học thêm kế toán online vào ban đêm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

– Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về một vấn đề, một phân ngành nhỏ trong lĩnh vực kế toán.

Học kế toán online

III: Tiêu Chí Lựa Chọn Khóa Học Kế Toán Online

  • Được cấp phép: Hiện nay trên thị trường đào tạo có rất nhiều Trung tâm hoặc cá nhân hoạt động trái phép với mục đích lừa đảo. Vì vậy việc lựa chọn Trung tâm được cấp phép sẽ giúp học viên tránh được việc “tiền mất tật mang”, mất tiền mà không có được kiến thức.
  • Giảng viên có kinh nghiệm làm kế toán lâu năm.
  • Chương trình đào tạo bài bản, thực tế làm được việc ngay sau khoá học.
  • Số lượng học viên: 10 – 15 người.
  • Học phí hợp lý

Học kế toán online ở đâu tốt

IV:  Học Kế Toán Online Ở Đâu Tốt Nhất 

Sau khi bạn đã xác định mình muốn chọn khóa học kế toán online nội dung nào – phương pháp học cùng với giảng viên hay qua video hướng dẫn. Sẽ đến phần lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán online phù hợp bằng cách: 

– Tìm hiểu thông tin về các website, các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán online uy tín có khóa học bạn muốn học – thông qua thông tin phản hồi của các học viên đã học trước đó. 

Sau khi tìm hiểu thông tin về Các trung tâm đào tạo Kế toán online hiện nay, Đội ngũ biên tập viên đã lựa chọn Trung tâm Kế toán Lê Ánh để giới thiệu đến bạn đọc ở bài viết này, Trung tâm Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời- uy tín nhất hiện nay  

Lớp học kế toán tại trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Kế toán Lê Ánh – Trung tâm đào tạo khóa học kế toán Online Tốt Nhất Hiện Nay

Lý do vì sao bạn chọn trung tâm Kế Toán Lê Ánh

– Là một trong số ít các Trung tâm được cấp phép: Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo kế toán, đặc biệt là mảng kế toán online.

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. học nghiệp vụ xuất nhập khẩu online

– Giảng viên khoá học: Các khóa học kế toán online tại Kế toán Lê Ánh đa số là do ThS Lê  Ánh, người sáng lập Kế toán Lê Ánh. Cô hiện đang công tác tại Khoa Tài chính – Kế toán. Với nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cô Ánh luôn đưa ra cách giảng dạy dễ hiểu, đi thẳng vào bản chất vấn đề.

Khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên. Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng khóa học Nguyên lý kế toán mà cô Ánh giảng dạy, cũng như sự tận tâm mà cô Ánh dành cho lớp học.

– Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

– Facebook: https://www.facebook.com/diachihocketoantonghoptotnhat

– Website: https://ketoanleanh.edu.vn/khoa-hoc/khoa-hoc-ke-toan-tong-hop-online

– Hotline: 0904 848 8855/ 0964 69 5858 .

Để hình thức học kế toán online thực sự phát huy được hiệu quả thì chính bản thân mỗi học viên phải có tính tự giác và tinh thần tự học cao. Với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết trên đây, Khóa học kế toán online hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc định hướng phương pháp học tập phù hợp.

Chúc các bạn thành công!  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *