Khóa học kế toán online ở đâu tốt

Review KHÓA HỌC KẾ TOÁN ONLINE ở đâu chất lượng tốt nhất

Học kế toán online đang là xu thế mới trong thời đại công nghệ phát triển. Bạn chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Hiệu quả khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên mang lại tương đương học tại lớp hay các khóa học kế toán online đóng gói tiết kiệm chi phí, có thể học được mọi lúc mọi nơi.

Bài viết sau đây sẽ trả lời cho câu hỏi Học kế toán online ở đâu tốt?” và đưa ra những Review khách quan nhất về KHÓA HỌC KẾ TOÁN ONLINE được đánh giá tốt nhất, mang lại hiệu quả cho người học và đặc biệt là những LƯU Ý CẦN TRÁNH khi tìm hiểu và lựa chọn khóa học mà đa phần nhiều người thường mắc phải

1. Khóa học kế toán online phù hợp với những ai?

Học kế toán online là cách học được lựa chọn rất nhiều trong thời gian gần đây. Với tính linh hoạt của hình thức học này, sẽ phù hợp với các đối tượng:

– Những bạn muốn tìm hiểu – học thêm về nghiệp vụ kế toán nhưng bị giới hạn về khoảng cách địa lý – nhà ở xa so với các trung tâm đào tạo kế toán.

Nhân viên kế toán đang hành nghề, không có thời gian rảnh vào ban ngày, muốn đăng ký các khóa học kế toán online vào ban đêm để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

– Người học trái ngành, chưa biết gì muốn theo đuổi nghề kế toán

– Nhà quản lý có nhu cầu học kế toán online để quản lý công tác kế toán, tài chính tại doanh nghiệp.

– Phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về một vấn đề, một phân ngành nhỏ trong lĩnh vực kế toán. 

– Các đối tượng khác có nhu cầu học kế toán tổng hợp thực hành.

2. Học kế toán Online có hiệu quả không?

Học kế toán online có hiệu quả không

Để biết được các khóa học kế toán online có mang lại hiệu quả cho người học hay không, chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu nhược điểm của hình thức học này dưới đây:

Ưu điểm của học kế toán online

  • Khi học kế toán theo hình thức online thì bạn có thể học bất cứ khi nào chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng.
  • Và chi phí bỏ ra để mua khóa học kế toán online rẻ hơn so với chi phí bỏ ra để tham gia lớp học kế toán offline tại trung tâm. 

Nhược điểm của học kế toán online

Nhiều ưu điểm như vậy nhưng nhiều bạn không đánh giá cao hình thức học này do không đạt hiệu quả như mong muốn vì sao lại như vậy:

Nhìn từ chủ quan: Học kế toán trực tuyến hay qua các video quay sẵn thiếu tính tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên và học viên hay có nhiều ý kiến cho rằng học qua video sẽ dễ nhàm chán.

Thêm nữa là học online nên khó tránh được những ảnh hưởng từ môi trường mạng như facebook, tin tức web…

Nhìn từ khách quan thì hiệu quả của phương pháp học kế toán online không cao là do:

– Các bạn chưa lựa chọn được khóa học chất lượng: Công nghệ ngày càng tiên tiến vì vậy những rào cản về tính tương tác khi học online đã được khắc phục.

– Nhiều bạn đổ lỗi do học online dễ bị phân tâm nhưng thực ra bạn chưa thực sự nghiêm túc cho việc học

⇒ Nên nếu bạn lựa chọn được khóa học kế toán online chất lượng tốt nhất và có tinh thần học tập thì khẳng định học kế toán online vẫn cho HIỆU QUẢ

3. Tiêu chí lựa chọn khóa học kế toán online

Khi tìm hiểu về một khóa học kế toán trực tuyến hay học online qua các video thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có bạn quan tâm đến danh tiếng của trung tâm, có bạn lại quan tâm đến trình độ và kinh nghiệm của giảng viên, nội dung học có đúng kiến thức mình cần không?

Tiêu chí lựa chọn khóa học kế toán online

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một khóa học kế toán online có thành công hay không:

– Trung tâm uy tín: Nên chọn những địa chỉ được cấp phép (Không phải trung tâm nào cũng được cấp phép đâu nhé. Để được cấp phép thì từ chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Chứng nhận được cấp cũng sẽ mang tính pháp lý)

Giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt: Nên tìm khóa học nào hội tụ cả 3 vì nhiều giảng viên có chuyên môn rất cao nhưng dạy học viên lại không hiểu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả.

– Chương trình học được public phù hợp: Lựa chọn khóa học kế toán có nội dung phù hợp với mong muốn và lượng kiến thức hiện tại của bạn (Bạn không thể học các khóa học chuyên sâu trong khi bạn vẫn chưa biết gì về kế toán được. Phải đi theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao thì mới giúp bạn có được nền tảng vững chắc, có thể xử lý được công việc phát sinh trong mọi tình huống.)

– Học phí phù hợp: Bạn sẽ không bao giờ lựa chọn được khóa học chất lượng (từ giảng viên, chương trình, tài liệu thực hành…) mà với mức học phí quá thấp được. Nhưng cũng không cần chọn khóa học kế toán online có học phí quá cao vượt mức chi trả của bạn.

Chính sách hỗ trợ: Học theo hình thức online chính vì vậy tiêu chí này khá quan trọng. Các khóa kế toán dạy offline thường được đánh giá cao hơn online một phần nguyên nhân là tính tương tác cao hơn, khi học nếu có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Học online vẫn có thể làm được như vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, được hỗ trợ nghiệp vụ trong và cả sau khóa học.

4. Học kế toán online ở đâu tốt?

Học kế toán online ở đâu tốt

Sau khi bạn đã xác định mình muốn chọn khóa học kế toán online nội dung nào – phương pháp học cùng với giảng viên hay qua video hướng dẫn. Sẽ đến phần lựa chọn trung tâm đào tạo kế toán online phù hợp bằng cách:

– Tìm hiểu thông tin về các website, các trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo kế toán online uy tín có khóa học bạn muốn học – thông qua thông tin phản hồi của các học viên đã học trước đó.

Sau khi tìm hiểu thông tin về Các trung tâm đào tạo kế toán online hiện nay, Đội ngũ biên tập viên đã lựa chọn Trung tâm Kế toán Lê Ánh để giới thiệu đến bạn đọc ở bài viết này, Trung tâm Kế toán Lê Ánh là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời – uy tín nhất hiện nay

5. Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT

Trung tâm Kế toán Lê Ánh – Trung tâm đào tạo khóa học kế toán Online Tốt Nhất Hiện Nay

Lý do vì sao bạn chọn trung tâm Kế Toán Lê Ánh

Kế toán Lê Ánh được biết đến là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời và chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM – Một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động.

Trung tâm Lê Ánh không chỉ mang lại những khóa học nghiệp vụ kế toán cho người học trực tiếp tại trung tâm, mà hiện nay còn cung cấp thêm các khóa học kế toán online (tương tác trực tiếp cùng giảng viên và online đóng gói) nhằm tạo cơ hội cho những người học có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán nhưng không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh được biết đến với những ưu điểm:

– Là một trong số ít các Trung tâm được cấp phép: Trung tâm được cấp phép đào tạo của Sở GD & ĐT Hà Nội. Hiện tại Lê Ánh tự hào là một trong số rất ít trung tâm đã được cấp phép bởi Sở GD & ĐT Hà Nội. Điều này cho thấy uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp của Lê Ánh trong mảng đào tạo kế toán, đặc biệt là mảng kế toán online.

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong Thông tư, Nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm: nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel. 

– Giảng viên khoá học: Giảng viên của khóa học kế toán online cũng chính là những giảng viên đang giảng dạy ngoại tuyến tại Trung tâm. 100% giảng viên đều là những kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm.. Đặc biệt các giảng viên đều có nghiệp vụ sư phạm rất tốt, chuyên môn chắc chắn, cách giảng dạy dễ hiểu và nhiệt tình với học viên

Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp cô Ánh có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.

Theo kết quả khảo sát, 100% các học viên đều hài lòng với chất lượng các khóa học tại Kế toán Lê Ánh

– Phương pháp học: Đối với khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên trung tâm sử dụng ứng dụng học mới nhất hiện nay: Thao tác đăng nhập tham gia lớp học đơn giản, học viên có tuổi hoặc không thành thạo công nghệ vẫn có thể học được.

Đối với khóa video quay sẵn: Công nghệ quay khoá học chất lượng hình ảnh rõ nét, ứng dụng linh hoạt nhiều cách quay khác nhau tạo ra nhiều hiệu ứng làm tăng sự thích thú và tập trung của học viên vào trong khoá học. Bên cạnh đó slide đẹp, chi tiết cũng giúp học viên hào hứng với khoá học hơn.

Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.

– Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khóa học nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 13 triệu đồng.

Các khóa học kế toán online tại Lê Ánh

Một số khoá học kế toán online nổi bật và được yêu thích nhất tại kế toán Lê Ánh

*Học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên:

  • Khóa học nguyên lý kế toán online
  • Khóa học kế toán tổng hợp online
  • Khóa học kế toán thuế online
  • Khóa học chứng chỉ kế toán trưởng online
  • Khóa học phân tích tài chính online

*Các khóa học kế toán qua video

  • Khoá học nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
  • Khóa học kế toán tổng hợp – Ai cũng lên được báo cáo tài chính
  • Khoá học Thuế chuyên sâu
  • Khoá học Tiền lương – BHXH – Thuế TNCN
  • Khóa học Phân tích tài chính doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

Để hình thức học kế toán online thực sự phát huy được hiệu quả thì chính bản thân mỗi học viên phải có tính tự giác và tinh thần tự học cao. Với những thông tin đã chia sẻ trong bài viết trên đây, Khóa học kế toán online hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc định hướng phương pháp học tập phù hợp.

Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *