Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT

Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT

Học kế toán online đang là xu thế mới trong thời đại công nghệ phát triển. Bạn chỉ cần thiết bị thông minh có kết nối internet là có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Hiệu quả khóa học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên mang lại tương đương học tại lớp. Bài viết sau đây, Khóa học kế toán online sẽ Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT.

1. Học kế toán Online có hiệu quả không?

Ưu điểm của hình thức học kế toán online:

 • Khi học kế toán theo hình thức online thì bạn có thể học bất cứ khi nào chỉ cần một chiếc máy tính có kết nối mạng.
 • Và chi phí bỏ ra để mua khóa học kế toán online rẻ hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra để tham gia lớp học kế toán offline tại trung tâm

Nhược điểm của hình thức học kế toán online:

Nhiều ưu điểm như vậy nhưng nhiều bạn không đánh giá cao hình thức học này do không đạt hiệu quả như mong muốn vì sao lại như vậy:

Nhìn từ chủ quan: Học kế toán trực tuyến hay qua các video quay sẵn thiếu tính tương tác giữa giảng viên và học viên, giữa học viên và học viên hay có nhiều ý kiến cho rằng học qua video sẽ dễ nhàm chán. Thêm nữa là học online nên khó tránh được những ảnh hưởng từ môi trường mạng như facebook, tin tức web…

Nhìn từ khách quan thì hiệu quả của phương pháp học kế toán online không cao là do:

 • Các bạn chưa lựa chọn được khóa học chất lượng: Công nghệ ngày càng tiên tiến vì vậy những rào cản về tính tương tác khi học online đã được khắc phục.
 • Nhiều bạn đổ lỗi do học online dễ bị phân tâm nhưng thực ra bạn chưa thực sự nghiêm túc cho việc học

Nên nếu bạn lựa chọn được khóa học kế toán online chất lượng tốt nhất và có tinh thần học tập thì khẳng định học kế toán online vẫn cho HIỆU QUẢ

Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT

2. Tiêu chí lựa chọn các khóa học kế toán online chất lượng tốt nhất

Khi tìm hiểu về một khóa học kế toán trực tuyến hay học online qua các video thì có rất nhiều ý kiến khác nhau. Có bạn quan tâm đến danh tiếng của trung tâm, có bạn lại quan tâm đến trình độ và kinh nghiệm của giảng viên, nội dung học có đúng kiến thức mình cần không?

Dưới đây là một số tiêu chí để đánh giá một khóa học kế toán online có thành công hay không:

 • Trung tâm uy tín: Nên chọn những địa chỉ được cấp phép (Không phải trung tâm nào cũng được cấp phép đâu nhé. Để được cấp phép thì từ chương trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất của trung tâm phải được kiểm định bởi các cơ quan quản lý nhà nước. Chứng nhận được cấp cũng sẽ mang tính pháp lý)
 • Giảng viên có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và khả năng sư phạm tốt: Nên tìm khóa học nào hội tụ cả 3 vì nhiều giảng viên có chuyên môn rất cao nhưng dạy học viên lại không hiểu thì cũng sẽ không mang lại hiệu quả.
 • Chương trình học được public phù hợp: Lựa chọn khóa học kế toán có nội dung phù hợp với mong muốn và lượng kiến thức hiện tại của bạn (Bạn không thể học các khóa học chuyên sâu trong khi bạn vẫn chưa biết gì về kế toán được. Phải đi theo một lộ trình từ cơ bản đến nâng cao thì mới giúp bạn có được nền tảng vững chắc, có thể xử lý được công việc phát sinh trong mọi tình huống.)
 • Học phí phù hợp: Bạn sẽ không bao giờ lựa chọn được khóa học chất lượng (từ giảng viên, chương trình, tài liệu thực hành…) mà với mức học phí quá thấp được. Nhưng cũng không cần chọn khóa học kế toán online có học phí quá cao vượt mức chi trả của bạn.
 • Chính sách hỗ trợ: Học theo hình thức online chính vì vậy tiêu chí này khá quan trọng. Các khóa kế toán dạy offline thường được đánh giá cao hơn online một phần nguyên nhân là tính tương tác cao hơn, khi học nếu có vấn đề gì không hiểu có thể hỏi trực tiếp giảng viên. Học online vẫn có thể làm được như vậy nếu bạn lựa chọn được địa chỉ học uy tín, được hỗ trợ nghiệp vụ trong và cả sau khóa học.

Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT

3.Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT

Trung tâm Kế toán Lê Ánh được biết đến là trung tâm đào tạo kế toán lâu đời và chất lượng tốt nhất ở Hà Nội và TPHCM – Một trong rất ít trung tâm đào tạo kế toán được cấp phép hoạt động.

Trung tâm Kế toán Lê Ánh không chỉ mang lại những khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán cho người học trực tiếp tại trung tâm, mà hiện nay còn cung cấp thêm các khóa học kế toán online nhằm tạo cơ hội cho những người học có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ kế toán nhưng không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Được kế thừa các khóa học ngoại tuyến, khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh được biết đến với những ưu điểm:

– Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 15 năm kinh nghiêm và hoạt động trong nhiều mô hình doanh nghiệp lớn nhỏ. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm. Đây cũng là điểm khác biệt nhất của Khoá học Kế toán Online tại Lê Ánh so với thị trường. Trên thị trường, các khoá học online được biên soạn nặng lý thuyết, hướng dẫn thực tế khó hiểu nên chưa đạt được hiệu quả cao cho người học.

Ngoài các bài giảng thực tế, khoá học còn đem lại cho người học nhiều thông tin và kiến thức về những thay đổi, cập nhật mới nhất trong thông tư, nghị định. Bên cạnh đó, học viên sẽ có cơ hội được học nhiều nội dung đa dạng về các nghiệp vụ kế toán chuyên sâu, bao gồm nguyên lý kế toán, kế toán tổng hợp, kế toán thực hành, kế toán thuế, phương pháp xử lý nghiệp vụ, hạch toán, lập báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính, tin học kế toán, cách sử dụng phần mềm kế toán như Misa, Excel.

– Giảng viên của khoá học cũng chính là những giảng viên đang giảng dạy ngoại tuyến tại Trung tâm. Họ đều là những kế toán trưởng có trên 15 năm kinh nghiệm.

– Đối với khóa học trực tuyến tương tác trực tiếp với giảng viên trung tâm sử dụng ứng dụng học mới nhất hiện nay: thao tác đăng nhập tham gia lớp học đơn giản, học viên có tuổi hoặc không thành thạo công nghệ vẫn có thể học được.

– Đối với khóa video quay sẵn: công nghệ quay khoá học chất lượng hình ảnh rõ nét, ứng dụng linh hoạt nhiều cách quay khác nhau tạo ra nhiều hiệu ứng làm tăng sự thích thú và tập trung của học viên vào trong khoá học. Bên cạnh đó slide đẹp, chi tiết cũng giúp học viên hào hứng với khoá học hơn.

– Bên cạnh đó, khi đến với khóa học kế toán online tại trung tâm Lê Ánh, học viên có thể yên tâm rằng sẽ nhận được sự hỗ trợ trả lời nhanh nhất về các vấn đề thắc mắc trực tuyến từ chính các kế toán trưởng cũng như các giảng viên của trung tâm.

Một số khoá học kế toán online nổi bật và được yêu thích nhất tại kế toán Lê Ánh:

*Học kế toán online tương tác trực tiếp với giảng viên:

*Các khóa học kế toán qua video

 • Khoá học nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
 • Khóa học kế toán tổng hợp – Ai cũng lên được báo cáo tài chính
 • Khoá học Thuế chuyên sâu
 • Khoá học Tiền lương – BHXH – Thuế TNCN
 • Khóa học Phân tích tài chính doanh nghiệp
 • Khóa học Phân tích đầu tư chứng khoán…

Thông tin liên hệ tới Trung tâm Lê Ánh:

Chúc các bạn thành công! 

Rate this post

One Reply to “Review Khóa Học Kế Toán ONLINE chất lượng TỐT NHẤT”

 1. Dạ chào mọi người, em tốt nghiệp cao đẳng QTKD cũng lâu rồi, giờ gần như mới toanh về kế toán. Em ở tỉnh nên muốn tìm chỗ học kế toán Online và có cấp chứng chỉ luôn ạ. Còn về thực hành thì mẹ em làm ktt nhiều năm nên sẽ hd em thêm. Mn cho em xin chỗ học online dễ hiểu và cấp cc uy tín với ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *